An Bình chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra

09/02/2020 08:43 Số lượt xem: 103

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm phổi cấp do chủng mới của virus Corona gây ra những ngày qua xã An Bình đã huy động cả hệ thống chính trị vào cuộc với những việc làm cụ thể như: kiện toàn ban chỉ đạo và phân công cụ thể cho từng thành viên; Xây dựng kế hoạch phòng chống dịch; chỉ đạo các nhà trường, Ban quản lý các thôn tiến hành khử trùng vệ sinh trường học và khu tập trung đông người, tạm dừng các lễ hội đầu năm…Đặc biệt là việc tuyên truyền được xã đặc biệt quan tâm, các tờ rơi được dán ở những nơi công cộng và được phát đến tận hộ gia đình, đài truyền thanh xã, thôn tăng thời lượng tuyên truyền. Bên cạnh đó xã cũng chỉ đạo trạm y tế, lực lượng công an tập trung rà soát, nắm chắc số đối tượng người nước ngoài, và những người đi từ vùng dịch về địa phương để theo dõi, giám sát chặt chẽ, 3h chiều hàng ngày báo cáo về Ban chỉ đạo của xã./.

Quốc hOàn