9 tháng đầu năm, giá trị sản xuất CN-TTCN tăng nhẹ

01/10/2020 15:31 Số lượt xem: 79

9 tháng đầu năm 2020, hoạt động sản xuất công nghiệp trên địa bàn huyện cơ bản đang phục hồi, giá trị sản xuất công nghiệp và xây dựng trên địa bàn huyện ước đạt 11.162,3 tỷ đồng, tăng 4,1%; Riêng công nghiệp ước đạt 9.540,6 tỷ đồng, tăng 3,3% so với cùng kỳ năm 2019.

Có được kết quả đó là do các doanh nghiệp, hộ sản xuất đã chủ động khắc phục khó khăn, ứng dụng tiến hộ khoa học kỹ thuật, đổi mới quy trình quản lý, sản xuất tăng năng suất, chất lượng nâng cao sức cạnh tranh cho sản phẩm; đồng thời các cơ quan chức năng đã triển khai có hiệu quả nhiều biện pháp, chính sách hỗ trợ doanh nghiệp, người dân phục hồi, duy trì sản xuất, kinh doanh trong bối cảnh có nhiều khó khăn do ảnh hưởng của dịch Covid-19 trên thế giới và trong nước.

Đức Thanh