Đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng

02/02/2018 08:40 Số lượt xem: 1264

Cùng ngày đoàn đại biểu lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện do đồng chí Nguyễn Thị Liên, Phó bí thư TT huyện ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Thịnh, Phó chủ tịch TT HĐND huyện; đồng chí Lê Văn Nho, phó chủ tịch UBND huyện cũng đi thăm, chúc tết, tặng quà cho mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khiêm ở thôn Lạc Hoài xã Song Hồ và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hót ở thôn Á Lữ xã Đại Đồng Thành.

Thay mặt lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện, đồng chí Phó bí thư thường trực huyện ủy chúc mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khiêm và mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Hót nhiều sức khỏe, trường thọ, đón Xuân mới với nhiều niềm vui.

Đồng chí bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc những đóng góp của các gia đình đối với sự nghiệp đấu tranh giành độc lập dân tộc, đồng thời mong muốn, 2 mẹ tiếp tục sống vui, sống khỏe, phát huy truyền thống của gia đình và địa phương thực hiện tốt chủ trương, chính sách của Đảng, Nhà nước. Nhân dịp này đoàn đã tặng quà của tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, huyện ủy, HĐND, UBND huyện cho 2 mẹ.

Đức Thanh