Đồng chí Nguyễn Xuân Đương phó chủ tịch TT UBND huyện kiểm tra việc thực hiện đảm bảo vệ sinh môi trường, khử trùng tiêu độc phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi

27/05/2019 15:28 Số lượt xem: 181

Ngày 26/5/2019 đồng chí Nguyễn Xuân Đương phó chủ tịch TT UBND huyện đã đi kiểm tra việc thực hiện đảm bảo vệ sinh môi trường, khử trùng tiêu độc tăng cường phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi tại các xã Mão Điền, Đại Đồng Thành và thị trấn Hồ. Cùng đi có lãnh đạo phòng nông nghiệp và phát triển nông thôn huyện.

Tại các địa điểm đến kiểm tra, đồng chí Nguyễn Xuân Đương – phó chủ tịch TT UBND huyện đã đánh giá cao sự nỗ lực của các đơn vị trong việc triển khai quét dọn, thu gom rác thải. Mặc dù thời tiết nắng nóng, tuy nhiên các đơn vị đã huy động đông đảo đoàn viên, hội viên tham gia làm vệ sinh môi trường ngay từ sáng sớm. Tại thời điểm đoàn đến kiểm tra, cơ bản các tuyến đường liên thôn, liên xã, ngõ xóm được quét dọn sạch sẽ, rác thải được thu gom đúng nơi quy định, tiêu biểu như thị trấn Hồ, Mão Điền. Tại các điểm đoàn đến kiểm tra, đồng chí phó chủ tịch TT UBND huyện cũng chỉ đạo các đơn vị tiếp tục huy động toàn thể nhân dân tham gia chung tay đảm bảo vệ sinh môi trường. Đồng thời tiến hành rắc vôi bột, phun thuốc khử trùng tiêu độc tại khu vực đường đi, chợ, khu chăn nuôi để thực hiện hiệu quả việc phòng chống bệnh dịch tả lợn châu phi trên địa bàn ./.

Quốc Hoàn