Đồng chí Nguyễn Xuân Đương đến thăm và tặng quà nhân dịp tết nguyên đán kỷ hợi

29/01/2019 16:25 Số lượt xem: 223

Ngày 29/1/2018 đồng chí Nguyễn Xuân Đương – phó chủ tịch TT UBND huyện đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là thường vụ huyện ủy đã nghỉ hưu và các hộ nghèo trên địa bàn huyện.

Đến thăm Mẹ Việt Nam anh hùng Nguyễn Thị Khiêm thôn Lạc Hoài  xã Song Hồ đồng chí Nguyễn Xuân Đương  đã gửi lời tri ân sâu sắc đối với những đóng góp to lớn của mẹ trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc. Đồng chí cũng ân ần hỏi thăm sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của Mẹ, chúc Mẹ luôn mạnh khỏe trường thọ để luôn là tấm gương cho con cháu học tập và noi theo. Đối với các đồng chí nguyên là là thường vụ huyện ủy, đồng chí Nguyễn Xuân Đương đã thông báo nhanh về tình hình phát triển kinh tế xã hội, an ninh quốc phòng của huyện và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc với những đóng góp to lớn của các đồng chí qua các thời kỳ. Đối với các hộ nghèo đồng chí phó chủ tịch TT UBND huyện đã ân cần động viên, mong muốn các gia đình cố gắng phấn đấu để vươn lên thoát nghèo.

Nhân dịp này, đồng chí Nguyễn Xuân Đương đã trao quà của các cấp cho Mẹ Việt Nam anh hùng, các đồng chí nguyên là thường vụ đã nghỉ hưu và các hộ nghèo nhân dịp đón tết nguyên đán kỷ hợi ./.

Quốc Hoàn