Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - Phó Chủ tịch UBND huyện tặng chăn ấm cho các hộ có hoàn cảnh khó khăn

15/01/2021 15:47 Số lượt xem: 142

Ngày 12/1/2020 Đồng chí Nguyễn Văn Thịnh – phó Chủ tịch UBND huyện đã đến trao tặng 77 chiếc chăn ấm mùa đông cho các gia đình có hoàn cảnh khó khăn không thuộc diện hộ nghèo tại các xã Song Liễu, An Bình, Nghĩa Đạo, Nguyệt Đức, Ngũ Thái. Cùng đi có lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện.

Tại các điểm đến, đồng chí Nguyễn Văn Thịnh - phó chủ tịch UBND huyện đã ân cần thăm hỏi động viên những hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn không thuộc hộ nghèo, đồng chí mong muốn các hộ tiếp tục nỗ lực cố gắng để vượt qua khó khăn vươn lên trong cuộc sống, đồng thời chỉ đạo các xã thường xuyên quan tâm để có biện pháp hỗ trợ giúp đỡ kịp thời. Nhân dịp này, đồng chí phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Hội chữ thập đỏ huyện trao cho mỗi hộ 1 chiếc chăn ấm. Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, đã kịp thời giúp đỡ các hộ có hoàn cảnh khó khăn có thêm chăn ấm để phục vụ cuộc sống, nhất là trong những ngày đông giá rét ./.

Quốc Hoàn