Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó bí thư – chủ tịch UBND huyện tặng quà tết Bà Mẹ VNAH và các đồng chí nguyên Bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện.

12/02/2018 08:48 Số lượt xem: 3497

Nhân dịp đón tết nguyên đán cổ truyền của dân tộc, ngày 5/2/2018 đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng phó Bí thư – Chủ tịch UBND huyện đã đến thăm và chúc mừng các Bà Mẹ VNAH, các đồng chí nguyên Bí thư, chủ tịch UBND huyện và hộ nghèo chính sách. 

Đến thăm gia đình Mẹ VNAH Nguyễn Thị Kim thôn Nghi An xã Trạm Lộ, đồng chí chủ tịch UBND huyện Nguyễn Tiến Hoàng đã ân cần hỏi thăm sức khỏe Mẹ và chúc Mẹ bước sang năm mới luôn mạnh khoẻ, tiếp tục động viên con cháu, vun đắp gia đình giữ gìn truyền thống anh hùng, đóng góp tích cực vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đến thăm các đồng chí nguyên là Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến các đồng chí và gia đình, chúc các đồng chí và gia đình mạnh khỏe, đón tết vui tươi đầm ấm. Đồng thời cũng mong muốn khi trở về địa phương các đồng chí nguyên Bí thư – Chủ tịch UBND huyện sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, kinh nghiệm  để có nhiều đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội ở địa phương. Đối với các hộ nghèo, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã ân cần hỏi thăm, chia sẻ những khó khăn, động viên các hộ cố gắng vươn lên thoát nghèo. Đồng thời đề nghị các cấp, uỷ Đảng, chính quyền, địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho các hộ gia đình người có công, hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; chuẩn bị tốt mọi điều kiện để nhân dân đón tết, vui xuân vui tươi, phấn khởi, an toàn, tiết kiệm.

 Nhân dịp này đồng chí chủ tịch UBND huyện đã tặng quà của huyện cho các hộ đến thăm nhân dịp tết nguyên đán sắp tới ./.

Quốc Hoàn