Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng – Chủ tịch UBND huyện tặng quà nhân ngày 27.2

28/02/2019 15:28 Số lượt xem: 133

Nhân kỷ niệm Ngày Thầy thuốc Việt Nam, ngày 27/2, Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã đi thăm và tặng quà các Trạm y tế xã Hà Mãn, Gia Đông và thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Vân.

Đến thăm các Trạm y tế các xã Hà Mãn, Gia Đông Sau khi nghe báo cáo nhanh một số tình hình khám chữa bệnh cũng như các hoạt động của các trạm y tế trong thời gian qua, đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện đã biểu dương tinh thần trách nhiệm và kết quả phục vụ người bệnh của đội ngũ y, bác sỹ tại trạm. Năm qua các trạm y tế cơ sở đã hạn chế, khắc phục những thiếu sót trong ngành, ngăn chặn và phòng chống, không để dịch bệnh xảy ra, chất lượng khám chữa bệnh ngày một tốt hơn, trang thiết bị chẩn đoán hình ảnh ngày càng hiện đại, nâng cao chất lượng và nhu cầu chăm sóc sức khoẻ ngày càng cao của nhân dân. Đến thăm và chúc mừng thầy thuôc ưu tú Nguyễn Đình Vân tại thôn Cửu Yên xã Ngũ Thái, đồng chí Chủ tịch UBND huyện đã cảm ơn những đóng góp to lớn của thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Vân đối với ngành y tế huyện nhà. Đồng chí cũng mong rằng, khi trở về với cuộc sống đời thường thầy thuốc ưu tú Nguyễn Đình Vân cũng sẽ tiếp tục có những hoạt động thiết thực đóng góp cống hiến trí tuệ và tâm huyết nhiều hơn nữa vào sự nghiệp chăm sóc sức khỏe nhân dân nói chung, cho sự phát triển ngành Y tế huyện nhà nói riêng./.

Quốc Hoàn