Đồng Chí Nguyễn Hữu Quất chúc mừng ngày nhà giáo VN tại Trường THPT Thuận Thành số III

21/11/2019 09:27 Số lượt xem: 243

Nhân kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam, ngày 20/11/2019 Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư TT tỉnh ủy đã đếm thăm chúc mừng trường THPT Thuận Thành số III, cùng đi với đoàn có đồng chí Ngô Văn Liên, tỉnh ủy viên, Giám đốc Sở GD&ĐT tỉnh; đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng, Bí thư huyện ủy; đại diện lãnh đạo một số cơ quan, ban ngành của huyện.

Được thành lập năm 2001, trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, các thế hệ thầy và trò nhà trường không ngừng khắc phục khó khăn, vững bước đi lên, nỗ lực thi đua dạy tốt học tốt. Từ mái trường THPT Thuận Thành III đã chắp cánh cho biết bao thế hệ học sinh trưởng thành, trở thành những nhà lãnh đạo, những nhà khoa học, kỹ sư, bác sĩ, những công nhân, nông dân ngày đêm đang miệt mài lao động sản xuất làm giầu cho quê hương, đất nước. Nhà trường hiện có 90 cán bộ, giáo viên, trong đó có 100% giáo viên đã đạt chuẩn, trên chuẩn là 32%, có 36/78 thầy cô giáo đạt giáo viên giỏi cấp tỉnh, 11 giáo viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cấp cơ sở; năm học 2019-2020 nhà trường có 1472 học sinh được phân bố ở 36 lớp học. Về chất lượng giáo dục trong những năm trước kia và trong 5 năm học trở lại đây nhà trường luôn đạt được những kết quả đáng khích lệ; gần 1000 học sinh của nhà trường đã đỗ vào các trường Đại học và cao đẳng.

Phát biểu tại buổi lễ Đồng chí Nguyễn Hữu Quất, Phó Bí thư TT tỉnh ủy, đã ghi nhận những nỗ lực của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và học sinh trường THPT Thuận Thành số III, đồng thời đồng chí Phó Bí thư TT tỉnh ủy cũng mong muốn trong thời gian tới nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống tích cực học tập làm theo tấm gương đạo đức phong cách Hồ Chí Minh, đẩy mạnh thực hiên các cuộc vận động, các phong trào thi đua thực hiện tốt nhiệm vụ năm học đề ra. Nâng cao chất lượng đội ngũ nhà giáo, thực hiện tốt công tác định hướng học sinh, tiếp tục giữ vững thành tích trong học tập.

Nhân dịp này đoàn lãnh đạo của tỉnh ủy, HĐND, UBND tỉnh, huyện ủy, HĐND, UBND huyện đã tặng hoa và chúc mừng thầy và trò nhà trường; Các thầy cô giáo có thành tích xuất sắc đã được nhận kỷ niệm chương vì sự nghiệp giáo dục; các tập thể lớp, các em học sinh có thành tích xuất sắc trong đời thi đua chào mừng 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam cũng được biểu dương khen thưởng.

Đức Thanh