Đồng chí Chủ tịch UBND huyện tặng hoa và chúc mừng ngày 20/11

21/11/2020 16:34 Số lượt xem: 88

Sáng 20/11, nhân kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Đ/c Nguyễn Xuân Đương – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; Đ/c Nguyễn Thị Mai Hương – Phó Chủ tịch TT HĐND huyện và lãnh đạo phòng GD-ĐT huyện đã đến chúc mừng, tặng hoa và nói chuyện với tập thể giáo viên Trung tâm giáo dục thường xuyên huyện.

Năm học 2019-2020, Trung tâm GDTX huyện có 23 lớp, 992 học viên. Học viên có học lực khá, giỏi đạt 34,98%; trung bình 63,1% và 54,13% số học viên có hạnh kiểm tốt, 100% số học viên tốt nghiệp. Đến nay, 100% số cán bộ, giáo viên đạt chuẩn, sử dụng thành thạo 5 phần mềm phục vụ soạn, giảng. Nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu tiên tiến xuất sắc, là đơn vị dẫn đầu ngành học GDTX của tỉnh. Phát biểu tại lễ kỷ niệm, đồng chí Nguyễn Xuân Đương – Phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện ghi nhận những thành tích thầy và trò nhà trường đạt được trong những năm vừa qua. Đồng chí mong muốn giáo viên, học viên nhà trường cần phấn đấu hơn nữa trong học tập và công tác giảng dạy. Đề nghị các cấp ủy, chính quyền quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo để nhà trường tiếp tục khẳng định là một trong những trung tâm GDTX mạnh của tỉnh.

Cũng nhân dịp này, đ/c Chủ tịch UBND huyện đã tới thăm, tặng hoa các Nhà giáo ưu tú: Phạm Văn Sinh, Nguyên hiệu trưởng trường Đại học kỹ thuật hậu cần công an nhân dân ở xã Gia Đông và nhà giáo Nguyễn Văn Thiềm, Nguyên Hiệu trưởng trường THCS Nguyễn Thị Định. Thay mặt các đồng chí lãnh đạo huyện,  đ/c Chủ tịch UBND huyện đã tặng hoa và quà cho các Nhà giáo ưu tú là những cựu giáo chức đã nghỉ chế độ; Đồng chí chúc các Nhà giáo ưu tú luôn có sức khoẻ tốt, sống hạnh phúc cùng gia đình, mãi là tấm gương sáng, là niềm tự hào cho các thế mai sau, đồng thời tiếp tục có những đóng góp, cống hiến công sức, trí tuệ cho sự nghiệp giáo dục và đào tạo của huyện. Bên cạnh đó, đ/c Chủ tịch UBND huyện cũng mong muốn, các thế hệ Nhà giáo tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, không ngừng phấn đấu  trau dồi phẩm chất đạo đức trong sáng của người thầy, thực hiện tốt công tác giảng dạy và nuôi dưỡng các em học sinh để đưa sự nghiệp giáo dục của huyện ngày càng phát triển./.

Hữu Ánh