Đoàn xã Song Liễu tổ chức hội trai tổng kết hoạt động hè năm 2019

22/08/2019 07:50 Số lượt xem: 35

Vừa qua BCH Đoàn thanh niên xã Song Liễu tổ chức hội trai tổng kết hoạt động hè năm 2019. Đến dự có các đồng chí lãnh đạo huyện đoàn, lãnh đạo đảng ủy, HĐND, UBND xã và đông đảo thanh thiếu niên trong toàn xã.

Với chủ đề " Tuổi trẻ Song Liễu - Đoàn kết, xung kích xây dựng quê hương", hè năm 2019 BCH đoàn xã Song Liễu đã đổi mới hình thức sinh hoạt với nhiều nội dung phong phú, phù hợp với thanh thiếu nhi trong xã như: Trang bị nhiều kiến thức về chăm sóc sức khỏe, giáo dục pháp luật, các vấn đề về xã hội, phòng chống tai nạn thương tích cho các em. Tổ chức nhiều hoạt động vui chơi bổ ích, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao như múa hát tập thể, bóng đá các trò chơi dân gian, múa lân, thể dục nhịp điệu, võ thuật, nghi thức ….Tổ chức tốt các hoạt động trong chiến dịch hè như: ra quân vệ sinh môi trường bóc xóa biển quảng cáo tín dụng đen tại nơi công cộng, dọp dẹp nghĩa trang liệt sỹ, đảm nhận công trình phần việc thanh niên làm tốt công tác đền ơn đáp nghĩa…. Trong thời gian diễn ra hội trại, Ban chấp hành đoàn xã Song Liễu đã tổ chức  nhiều hoạt  động văn hóa văn nghệ, TDTT như: Thi kéo co, thi cắm trại, thi văn nghệ và tổ chức thi đấu các trò chơi dân gian… Nhân dịp này, UBND Song Liễu  đã khen thưởng cho các tập thể cá nhân có thành tích xuất sắc trong hoạt động công tác đoàn và phong trào thanh thiếu nhi hè 2019, và BCH đoàn xã cũng đã trao các giải thưởng ở từng nội dung thi diễn ra tại hội trại năm nay ./.

Quốc Hoàn