Đoàn xã An Bình tổ chức đêm hội trăng rằm

30/09/2020 15:57 Số lượt xem: 83

Nhằm tổ chức các hoạt động vui chơi nhân dịp Tết Trung thu. Tối ngày 27 tháng 9 năm 2020, Đoàn xã An Bình đã tổ chức chương trình Đêm hội trăng rằm cho các em thiếu nhi, đây cũng là dịp thể hiện sự quan tâm đến các em.

Chương trình lễ hội trăng rằm đã nhận được sự quan tâm chỉ đạo và hỗ trợ rất nhiều của Thường trực Đảng ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã An Bình. Những phần quà nhỏ gồm bánh, kẹo, lồng đèn... tuy giá trị vật chất không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm, chia sẻ của lãnh xã, để lại những kỉ niệm đẹp trong kí ức tuổi thơ. Nhân dịp này Đoàn xã đã tặng 18 xuất quà trị giá 200.000 đ/ 1 xuất cho các em có hoàn cảnh khó khăn.

Trước đó BCH Đoàn xã đã tổ chức nhiều trò chơi dân gian cho các em thiếu nhi như : Bắt Trạch trung trum, đi cầu kiều, kéo co, bịt mắt bắt vịt, đập liêu và đặc biệt BCH đoàn xã đã mời nhiều nghệ nhân chơi Diều về hướng dẫn các em làm diều.

Với mong muốn mang Tết Trung thu đến với trẻ em nghèo, trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, việc tổ chức những đêm hội trăng rằm vui nhộn, ấm áp sẽ là nguồn động viên, sưởi ấm tâm hồn trẻ thơ, giúp các em lạc quan, yêu đời.

Đức Thanh