Đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh tặng quà cho hộ nghèo tại xã Trạm Lộ và Hoài Thượng

15/01/2021 16:06 Số lượt xem: 155

Nhân dịp chuẩn bị đón tết cổ truyền của dân tộc, ngày 14/1/2021 đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; Hội doanh nhân trẻ tỉnh Bắc Ninh, tập đoàn Hanaka đã đến thăm và tặng quà cho các hộ nghèo tại xã Hoài Thượng và Trạm Lộ. Dự và trực tiếp trao quà cho các hộ nghèo có các đồng chí Nguyễn Nhân Chiến - Ủy viên T.Ư Đảng, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Trần Thị Hằng - phó trưởng đoàn Quốc Hội tỉnh; lãnh đạo UB MTTQ; sở LĐTB xã hội tỉnh; Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, UBND, UB MTTQ huyện; lãnh đạo tập đoàn Hanaka.

Tại 2 xã Trạm Lộ và Hoài Thượng các đồng chí lãnh đã trao 58 xuất quà cho các hộ nghèo, trong đó xã Trạm Lộ là 24 xuất và Hoài Thượng là 34 xuất. mỗi xuất quà trị giá 600 nghìn đồng. Tại buổi tặng quà, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi động viên các hộ nghèo tiếp tục nỗ lực cố gắng để vươn lên thoát nghèo. Phát biểu tại buổi tặng quà, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến - Uỷ viên TƯ Đảng, trưởng đoàn đại biểu Quốc Hội tỉnh chúc bà con đón năm mới vui tươi, hạnh phúc. Món quà tuy nhỏ nhưng chứa đựng tình cảm lớn lao với mong muốn bà con sẽ cảm thấy vui hơn, ấm áp hơn trong những ngày Tết. Đồng chí cũng đề nghị cấp ủy, chính quyền địa phương thăm hỏi, hỗ trợ, kịp thời động viên giúp bà con đón Tết Nguyên đán, phấn khởi, an toàn và tiết kiệm. Thay mặt các hộ gia đình, lãnh đạo 2 xã Trạm Lộ, Hoài Thượng đã trân trọng cảm ơn tình cảm và sự quan tâm của Đảng, Nhà Nước, các đơn vị, doanh nghiệp, đối với các hộ nghèo, gia đình chính sách. Đồng thời khẳng định, những món quà chứa chan tình cảm không chỉ là nguồn động viên rất kịp thời để bà con đón Tết vui tươi hơn, mà còn cổ vũ các hộ nỗ lực vươn lên trong cuộc sống. Được biết, trong những năm qua, tập đoàn Hanaka đã tích cực phối hợp với các địa phương trong tỉnh tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, có ý nghĩa sâu sắc, đem lại niềm vui, nguồn động viên cho những người có hoàn cảnh khó, Giúp họ vững tin vươn lên trong cuộc sống; tạo sức lan tỏa hưởng ứng phong trào chung tay vì người nghèo, đảm bảo nhà nhà có Tết, người người có Tết./.

Quốc Hoàn