Đình Tổ tập trung thực hiện nghị quyết Đại hội đảng bộ xã nhiệm kỳ 2020 - 2025

15/01/2021 16:03 Số lượt xem: 118

Ngay sau khi Đại hội đảng bộ xã thành công tốt đẹp, xã Đình Tổ đã nhanh chóng đưa nghị quyết vào cuộc sống thông qua những chương trình triển khai cụ thể, nhanh chóng hiện thực hóa chủ trương, tinh thần của nghị quyết, thống nhất trong hành động, góp phần hiện thực hóa mục tiêu nghị quyết của Đảng.

Với mục tiêu đề ra tại Đại hội đại biểu Đảng bộ xã Đình Tổ, huyện Thuận Thành, nhiệm kỳ 2020-2025, đó là tập trung đầu tư phát triển hạ tầng nông thôn, đáp ứng nhu cầu phát triển đời sống xã hội của địa phương, đẩy mạnh thu hút đầu tư trên các lĩnh vực xây dựng kiến thiết đô thị; Quan tâm tới lĩnh vực đầu tư thương mại, dịch vụ, khu văn hóa thể thao, vui chơi giải trí. Đặc biệt đầu tư phát triển kết cấu hạ tầng kỹ thuật đáp ứng các tiêu chí nông thôn mới nâng cao của huyện.... Ngay sau thành công của Đại hội, Đảng bộ và nhân dân xã Đình Tổ đã nhanh chóng “khởi động guồng quay” triển khai các công trình, dự án xây dựng trên địa bàn, mục tiêu sớm đưa Nghị quyết vào cuộc sống. Dự án cải tạo nâng cấp đường giao thông trục chính thôn Đại Trạch, xã Đình Tổ là một trong những công trình được khởi công ngay sau thành công đại hội Đảng bộ xã Đình Tổ. Với quyết tâm đưa nghị quyết vào cuộc sống một cách sớm nhất, đáp ứng kỳ vọng của người dân địa phương, công trình đã giải quyết vấn đề cải tạo hệ thống cống, áp phan nhựa mặt đường và nâng cấp hệ thống chiếu sáng. Công trình được khởi công từ tháng 11/2020, dự kiến hoàn thành trong 7 tháng với tổng đầu tư 11,5 tỉ đồng. Đến thời điểm hiện tại, đơn vị thi công đang đẩy nhanh tiến độ, đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật nhằm đảm bảo cam kết về chất lượng cũng như thời gian với chủ đầu tư.

Từ những việc làm cụ thể của cấp chính quyền, việc triển khai các nghị quyết đã được thực hiện ngay sau thành công của các Đại hội từ cơ sở. Tin tưởng rằng, với những giải pháp đồng bộ được triển khai, cùng sự đồng lòng, quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên và nhân dân, xã Đình Tổ sẽ thực hiện thành công các nhiệm vụ, mục tiêu Đại hội đã đề ra./.

Quốc Hoàn