Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư, chủ tịch UBND huyện dự khai giảng tại trường THCS Nguyễn Thị Định

05/09/2019 14:22 Số lượt xem: 132

Hòa chung không khí cả nước chào mừng năm học mới, ngày 5/9/2019 Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện đến động viên chức mừng và dự lễ khai giảng tại trường THCS Nguyễn Thị Định. Cùng đi có các đồng chí lãnh đạo phòng giáo dục đào tạo huyện, Đảng ủy, UBND xã Gia Đông và đông đảo các thầy cô giáo, các em học sinh nhà trường.

Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng- phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện tặng hoa chúc mừng nhà trường

Năm học 2018 – 2019 tập thể cán bộ giáo viên, các em học sinh trường THCS Nguyễn Thị Định đã tích cực thực hiện phong trào thi đua “ dạy tốt học tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học đề ra. Kết quả nổi bật là tỷ lệ học sinh dự thi đỗ vào các trường THPT công lập đứng thứ 7/19 trường trong toàn huyện; Nhà trường được Chủ tịch UBND tỉnh công nhận trường THCS đạt chuẩn Quốc gia mức độ 2 và được Sở Giáo dục và đào tạo cấp giấy chứng nhận trường đạt tiêu chuẩn chất lượng giáo dục cấp độ 3. Năm học 2019 – 2020 nhà trường có trên 600 em học sinh, trong đó có 148 em học sinh lớp 6. Để phát huy kết quả đã đạt được trong những năm vừa qua, năm học mới nhà trường phấn đấu thực hiện tốt một số nhiệm vụ như: duy trì sỹ số 100% theo kế hoạch, nghiêm túc thực hiện kỷ cương nề nếp, đổi mới phương pháp dạy và học; hoàn thiện các điều kiện về cơ sở vật chất để nâng cao chất lượng dạy và học….Phát biểu tại buổi lễ khai giảng, ông Nguyễn Tiến Hoàng – phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã ghi nhận kết quả đáng khích lệ mà thầy và trò trường THCS Nguyễn Thị Định đã đạt được trong năm học 2018 - 2019. Để tiếp tục phát huy kết quả đó, năm học 2019 – 2020 nhà trường cần tập trung thực hiện một số nhiệm vụ trọng tâm như: tiếp tục phối hợp với các cơ quan chức năng để hoàn thiện cơ sở vật chất phục vụ dạy và học; Tập trung xây dựng ý thức tự giác cho học sinh trong việc đảm bảo ATGT và vệ sinh môi trường xây dựng cảnh quan nhà trường xanh – sạch – đẹp…

Đ/c Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đánh trống khai giảng năm học mới

Nhân dịp này, Đồng chí Nguyễn Tiến Hoàng – phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện đã trao Bằng công nhận trường chuẩn Quốc gia mức độ 2 cho  nhà trường. Lãnh đạo xã Gia Đông và đại diện công ty AIA đã trao 10 phần quà và 10 chiếc xe đạp cho các em học sinh có thành tích xuất sắc và các em học sinh nghèo vượt khó./.

Quốc Hoàn