Đ/c Nguyễn Hương Giang UVBTV TU, Chủ tịch HĐND tỉnh dự khai giảng tại trường Tiểu học Trí Quả

06/09/2017 09:41 Số lượt xem: 3305

Ngày 5/9/201 Trưởng tiểu học Trí Quả – xã Trí Quả đã long trọng tổ chức buổi lễ khia giảng năm học mới. Đến dự có  Đ/c Nguyễn Hương Giang, UVBTV TU, Chủ tịch HĐND tỉnh, lãnh đạo các sở, ban ngành của tỉnh; Đ/c Ngô Tân Phượng TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện và đông đảo cán bộ, giáo viên các em học sinh nhà trường.

Tại buổi Lễ, các thầy, cô giáo và các em học sinh trường Tiểu học xã Trí Quả đã nghe đọc thư của Chủ tịch nước Trần Đại Quang gửi các thầy, cô giáo và các em học sinh nhân dịp năm học mới. Năm học 2017 – 2018 là năm học trường Tiểu học Trí Quả đón chào năm học mới với tổng số 808 học sinh và 45 cán bộ, giáo viên. Năm học này được nhà trường xác định với chủ đề năm học: Tăng cường kỷ cương nền nếp, nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện và chất lượng giáo dục mũi nhọn. Đồng thời tiếp tục triển khai NQ Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 22 về Đổi mới căn bản và toàn diện giáo dục giai đoạn 2014 – 2020 định hướng đến năm 2030. Chú trọng nâng cao chất lượng hiệu quả giáo dục, tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua của ngành, phát huy huy hiệu quả các cuộc vận động, thực hiện những giải pháp đột phá, đồng bộ, nhằm tạo sự chuyển biến mạnh mẽ về chất lượng quản lý. Tích cực tham mưu với cấp Uỷ, Chính quyền địa phương xây dựng và tăng cường cơ sở vật chất, giữ vững danh hiệu trường chuẩn Quốc gia giai đoạn 2. Đánh trống khai giảng năm học mới và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Nguyễn Hương Giang, UVBTV TU, Chủ tịch HĐND tỉnh ghi nhận và biểu dương những kết quả đạt được của thầy và trò nhà trường trong năm học vừa qua, phát huy những kết quả đó, năm học mới này thầy và trò nhà trường cần tiếp tục tập trung dạy tốt, học tốt, xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia. Đề nghị các cấp, các ngành, chính quyền địa phương và các bậc phụ huynh học sinh cùng với nhà trường quan tâm hơn nữa đến thế hệ mầm non tương lai của đất nước, thực hiện với phương châm giáo dục: Dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho học sinh thân yêu; các thầy cô phải yêu thương học sinh, coi học sinh như chính con em của mình. Đối với các cháu học sinh, nhất là những học sinh vừa bước vào lớp 1, đ/c Chủ tịch HĐND tỉnh mong muốn các cháu cần chăm ngoan học giỏi, nghe lời thầy cô, ông bà, cha mẹ tích cực học tập để sau này trở thành người có ích cho xã hội.

Nhân dịp này thay mặt lãnh đạo tỉnh, đ/c Nguyễn Hương Giang đã trao Cờ thi đua xuất sắc năm học 2016 – 2017 của Chủ tịch UBND tỉnh cho thầy, trò trường Tiếu học Trí Qủa, các học sinh nghèo vượt khó học giỏi và học sinh đạt thành tích cao trong năm học 2016 – 2017 cũng được nhà trường biểu dương, khen thưởng.

Quốc Hoàn