Đảng ủy quân sự huyện kiểm điểm giữa nhiệm kỳ

09/07/2018 08:26 Số lượt xem: 78

Ngày 5/7 Đảng ủy quân sự huyện Thuận Thành tổ chức hội nghị kiểm điểm giữa nhiệm kỳ 2015-2020. Đồng chí Ngô Tân Phượng, tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy quân sự dự và chủ trì hội nghị; Dự hội nghị còn có các đồng chí lãnh đạo Bộ CHQS tỉnh, các phòng chuyên môn bộ CHQS tỉnh.

Sau hơn 2 năm thực hiện nghị quyết, Đảng ủy Quân sự huyện đã quán triệt, chấp hành nghiêm các chỉ thị, hướng dẫn của các cấp, bám sát tình hình địa phương, đơn vị, tham mưu cho huyện ủy, HĐND, UBND huyện lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện tốt nhiệm vụ QS-QPĐP, xây dựng KVPT ngày càng vững chắc; hoàn thành 100% chỉ tiêu giao quân và 100% quân dự bị cho các đơn vị nhận nguồn để huấn luyện; tổ chức diễn tập chiến đấu phòng thủ cho các xã, thị trấn bảo đảm an toàn tuyệt đối, đạt kết quả tốt; đạt giải nhất cuộc thi doanh trại sáng, xanh sạch đẹp năm 2016 và giải nhất toàn đoàn liên hoan nghệ thuật quần chúng LLVT tỉnh năm 2018, được Quân khu và Bộ chỉ huy quân sự tỉnh đánh giá cao. Triển khai thực hiện nghiêm Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị về đẩy mạnh việc "Học tập và làm theo tư tưởng,đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" gắn với triển khai thực hiện Nghị quyết Trung ương 4 Khóa XII về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện "tự diễn biến", "tự chuyển hoá" trong nội bộ. Duy trì nghiêm chế độ trực SSCĐ theo quy định. Về công tác xây dựng Đảng bộ đã kiện toàn cấp ủy các cấp, 3/3 chi bộ đều đạt TSVM, trong nửa nhiệm kỳ đã kết nạp 1 đảng viên mới, thực hiện tốt cuộc vận động "Học tập và làm theo tu tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh"; làm tốt công tác quy hoạch cán bộ; thực hiện tốt công tác chuẩn bị nhân sự và các điều kiện cho đại hội Đảng ủy quân sự huyện nhiệm kỳ 2020-2025.

Tại hội nghị các đại biểu đã thảo luận đánh giá một cách khái quát về những kết quả đã đạt được, đồng thời chỉ ra những điểm còn tồn tại hạn chế, để rút kinh nghiệm trong nửa nhiệm kỳ còn lại và đưa ra những chủ trương, biện pháp lãnh đạo thực hiện nhiệm vụ trong thời gian tới.

Phát biểu kết luận hội nghị đồng chí Ngô Tân Phượng tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Bí thư Đảng ủy quân sự đã biểu dương những kết quả mà tập thể Đảng ủy, Ban chỉ huy, đã đạt được trong thời gian qua. Để hoàn thành tốt nghị quyết mà Đại hội Đảng bộ quân sự huyện đã đề ra, đồng chí cũng nêu một số nhiệm vụ trọng tâm cần thực hiện trong thời gian tới

Đức Thanh