Đại hội đại biểu hội LHTN Việt Nam huyện Thuận Thành lần thứ IV

19/06/2019 15:35 Số lượt xem: 128

Ngày 19/6/2019, Hội Liên hiệp Thanh niên huyện tổ chức Đại hội đại biểu lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2024. Đến dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo tỉnh Đoàn; Đ/c Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thị Liên – Phó bí thư thường trực huyện ủy, Đ/c Nguyễn Thanh Thịnh – Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện, Đ/c Nguyễn Xuân Đương – Phó chủ tịch TT UBND huyện và các đ/c lãnh đạo thường trực Huyện ủy-HĐND-UBND, các ngành đoàn thể của huyện đã về đự đông đủ.  

Nhiệm kỳ 2014 - 2019 vừa qua, Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam huyện đã đạt được nhiều thành tích đáng ghi nhận. Công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014 - 2019 đã hoàn thành tốt các chương trình kế hoạch đề ra, 100% chỉ tiêu đã hoàn thành, một số chỉ tiêu hoàn thành vượt mức. Các phong trào thanh niên tình nguyện được triển khai tích cực hiệu quả, các hoạt động chăm sóc người có công, gia đình chính sách, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn được đặc biệt quan tâm như: tình nguyện thăm tặng quà tại các vùng khó khăn; hoạt động khám bệnh tình nguyện, hiến máu nhân đạo; các hoạt động: Đền ơn đáp nghĩa, uống nước nhớ nguồn; Hội LHTN huyện đã có những mô hình hay, giải pháp hiệu quả, nhiều hoạt động mang màu sắc riêng được các cấp lãnh đạo và nhân dân ghi nhận như: Công tác vốn vay triển khai hiệu quả, phối hợp với các Ngân hàng triển khai chương trình vay tín chấp, kinh doanh hộ gia đình, vay qua lương cho cán bộ, đoàn viên thanh niên trên địa bàn huyện, triển khai tốt phong trào thanh niên khởi nghiệp, duy trì tốt các Câu lạc bộ; các hoạt động, phong trào của Hội đã tích cực bám sát vào nhiệm vụ chính trị của địa phương; huy động các ban ngành đoàn thể cùng chăm lo, bồi dưỡng giáo dục thế hệ trẻ.

Đại hội đã hiệp thương 35 đ/c vào Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2014. Trong đó, đ/c Trần Đăng Hùng - Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khóa 3 được Đại hội tín nhiệm hiệp thương giữ chức danh Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Nguyễn Mạnh Hùng – Bí thư Huyện ủy ghi nhận những kết quả nổi bật mà Hội LHTN Việt Nam huyện đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, đồng thời đánh giá cao Ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện đã nghiêm túc bám sát sự lãnh đạo của Huyện ủy- UBND huyện, sự hướng dẫn, chỉ đạo của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam tỉnh. Đồng chí cũng chúc mừng 35 đ/c đã được hiệp thương vào ủy viên ủy ban Hội LHTN Việt Nam huyện khóa IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Cũng nhân dịp này, nhằm ghi nhận những đóng góp mà các tập thể, cá nhân tiêu biểu của Hội LHTN Việt Nam huyện đã cống hiến trong nhiệm kỳ 2014 - 2019, Ủy ban Hội LHTN Việt Nam, Tỉnh Đoàn và UBND huyện đã trao kỷ niệm chương, bằng khen, Giấy khen cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích xuất sắc.

 

Hữu Ánh